Cách xóa lượt thích cũ trên Instagram

xoá yêu thích intagram

Bài này cho bạn biết từng bước cách bạn có thể xóa các lượt thích cũ trên Instagram cũng như tham khảo danh sách đầy đủ các bài đăng bạn đã thích.

Nếu bạn sử dụng Instagram thường xuyên, nhiều khả năng bạn đã thích một số bài đăng vì bất kỳ lý do gì. Mặc dù vậy, bạn có thể thay đổi ý định theo thời gian và muốn ghi nhớ những bài đăng mà bạn đã để lại một lượt thích để bạn có thể xóa chúng . Ngoài ra, sẽ luôn hữu ích khi biết tất cả những lượt thích này được lưu trữ ở đâu, vì vậy ở đây chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về điều đó.

Cách xóa lượt thích cũ trên Instagram

 • Để bắt đầu, bạn cần mở ứng dụng Instagram và truy cập trang cá nhân của mình. Bạn biết đấy, biểu tượng có ảnh của bạn nằm ở góc dưới bên phải của màn hình kể từ thời điểm bạn khởi động ứng dụng (và mọi lúc, vì nó là một thanh cố định ở dưới cùng). Khi bạn ở đó, hãy chọn ba thanh ngang nằm ở góc trên bên phải của màn hình để hiển thị tab bên dưới với nhiều tùy chọn cấu hình và cài đặt Instagram khác.
 • Sau khi bạn hoàn thành việc này, tùy chọn Hoạt động của bạn sẽ xuất hiện, thường ở vị trí thứ ba từ trên xuống. Ở đó, bạn có thể nhấn vào đó để truy cập vào một nơi quản lý mọi thứ liên quan đến ảnh và video, tương tác, lịch sử, tìm kiếm, v.v.
 • Như bạn có thể đoán, tab bạn quan tâm là tab Tương tác , vì vậy hãy nhấn vào tab đó để truy cập ba tùy chọn thú vị cho chủ đề hiện tại: Nhận xét, Thích và Phản hồi câu chuyện.
 • Ở đây, chúng tôi có tất cả, vì vậy hãy nhấn vào tùy chọn thứ hai với Thích để truy cập thư viện hình ảnh và video mà bạn đã thích.
 • Khi đó, bạn sẽ tìm thấy tất cả các bài đăng mà bạn đã để lại một lượt thích, vì vậy bạn chỉ cần nhấn vào bài bạn muốn xem và do đó, xóa lượt Thích bằng cách nhấn vào trái tim .
 • Từ phần Quản lý lượt thích, bạn cũng có thể chọn tùy chọn “Sắp xếp và lọc”, có sẵn ở trên cùng bên phải của màn hình, để chọn một ngày cụ thể (bắt đầu và kết thúc) để tìm kiếm các bài đăng mà bạn quan tâm.

Với tất cả những điều này, giờ đây bạn có thể dành thời gian tìm kiếm những bài đăng mà bạn muốn xóa lượt thích của mình, vì bất kỳ lý do gì, bởi vì thông qua loạt bước này, bạn sẽ rất dễ dàng xác định vị trí của chúng và xóa lượt thích mà bạn đã đăng ký trước đó. .

Tóm tắt các bước xóa lượt thích cũ trên Instagram

 1. Mở Instagram và truy cập trang cá nhân của bạn.
 2. Nhấn vào biểu tượng dòng ở góc trên bên phải để hiển thị menu.
 3. Nhấn vào Hoạt động của bạn .
 4. Chuyển đến phần Tương tác
 5. Chuyển đến Thích .
 6. Nhấn vào bài đăng mà bạn muốn xóa Thích và xóa nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.