Cách thêm giọng nói vào video TikTok của bạn

Cách lồng tiếng vào video TikTok

Bài viết này cho bạn biết phương pháp dễ dàng thêm giọng nói hoặc tường thuật vào video bạn tải lên TikTok để làm cho chúng phù hợp hơn

Ngày nay, một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trong giới trẻ, nếu không muốn nói là phổ biến nhất, là TikTok. Đây là một ứng dụng tập trung vào các video và xu hướng, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều đề xuất khác nhau và đáng ngạc nhiên. Để cập nhật và để video của bạn thành công, bạn phải cung cấp nhiều tiện ích nhất có thể cho những người theo dõi mình, vì vậy ở đây chúng tôi cho bạn biết một điều hữu ích, đó là phương pháp làm theo từng bước để có thể ghi âm giọng nói -over trong video TikTok của bạn .

Cách lồng tiếng vào video TikTok

 • Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng TikTok và khi ở đó, hãy nhấn vào biểu tượng + nằm ở cuối màn hình để hiển thị menu trong đó tab Tải lên xuất hiện để bạn có thể quay video của mình hoặc tải lên video mà bạn đã có sẵn trong phòng trưng bày.
 • Chọn video bạn muốn và nhấn vào Tải lên . Khi nó sẵn sàng, bạn có thể chọn tất cả các hiệu ứng, âm nhạc, v.v. mà bạn muốn, như trong trường hợp của bất kỳ video nào khác mà bạn tải lên TikTok. Tùy chọn Thuyết minh xuất hiện ở khu vực phía trên bên phải, vì vậy hãy nhấn vào tùy chọn đó.
 • Trong cửa sổ mới, bạn có thể ghi âm thuyết minh trong từng phần của video mà bạn muốn (không thể lặp lại các đoạn âm thanh thuyết minh cho nhau). Để hoàn tất, hãy quyết định giữ nguyên âm thanh gốc của video hay thay thế hoàn toàn bằng phần thuyết minh mà bạn đã ghi âm, sau đó, nhấn vào Lưu và Tiếp theo để hoàn tất.

Điều đáng nói là chức năng này có thể được thêm vào cả trong các video mà bạn đã quay trước đó cũng như trong các video bạn quay trực tiếp từ ứng dụng TikTok, khiến nó rất hữu ích và dễ sử dụng.

Đây là các bước, được tóm tắt:

 1. Mở ứng dụng TikTok
 2. Chạm vào biểu tượng + ở cuối màn hình.
 3. Quay video mới hoặc tải lên video bạn có trong thư viện
 4. Sau khi chọn các hiệu ứng, nhạc, v.v., hãy chạm vào chữ V ở góc dưới bên phải
 5. Tùy chọn Thuyết minh xuất hiện ở góc trên bên phải màn hình
 6. Ghi âm thuyết minh cho từng phần của video bạn muốn ghi lại
 7. Giữ nguyên âm thanh gốc của video hoặc thay thế hoàn toàn bằng thuyết minh
 8. Nhấn vào Lưu và sau đó, Tiếp theo, để hoàn tất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.