Cách thêm người điều hành vào Instagram live feeds

phát trực tiếp trên inta

Bài này sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách thêm người kiểm duyệt vào nguồn cấp dữ liệu trực tiếp trên Instagram của bạn để kiểm soát các bình luận tiêu cực và spam một cách hiệu quả

Phát trực tiếp trên Instagram rất dễ dàng, nhưng việc kiểm soát tất cả các bình luận có thể xuất hiện trong khi bạn làm điều đó không dễ dàng như vậy. Do đó, ứng dụng gần đây đã thêm tùy chọn thêm người kiểm duyệt vào các video trực tiếp này , điều này cho phép người sáng tạo duy trì một môi trường tích cực và tôn trọng. Chúng tôi cho bạn biết cách kích hoạt nó, từng bước một để bạn có tùy chọn sử dụng công cụ hữu ích này.

Instagram: cách thêm người điều hành vào video phát trực tiếp

  • Điều đầu tiên bạn cần làm là bắt đầu một video trực tiếp . Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng Instagram và nhấn vào nút + nằm ở thanh trên cùng của màn hình. Khi bạn làm như vậy, một loạt tùy chọn sẽ được hiển thị, trong đó bạn phải chọn tùy chọn ” Trực tiếp “.
  • Sau khi ở đó, bạn có thể định cấu hình bất kỳ tham số nào của chương trình trực tiếp trước khi khởi chạy chương trình và khi bạn đã phát trực tuyến và hộp nhận xét xuất hiện ở cuối màn hình, hãy nhấn vào dấu chấm lửng .
  • Tại đây, bạn có thể truy cập một số tùy chọn liên quan đến trực tiếp, vì vậy hãy nhấn vào tùy chọn đề cập đến Thêm người điều hành để chuyển sang bước tiếp theo.
  • Bước cuối cùng là chọn người hoặc tài khoản sẽ đóng vai trò là người điều hành, bạn sẽ phải làm gì đó bằng cách tìm kiếm bất kỳ ai bạn muốn trong số những người quen của bạn hoặc trong số những người đang xem chương trình phát sóng trực tiếp tại thời điểm đó.

Do đó, người được chọn sẽ có thể xóa các nhận xét được coi là không phù hợp trong quá trình phát sóng trực tiếp của bạn, điều này sẽ rất hữu ích để bạn tập trung vào công việc của mình và không phải lo lắng về những gì có thể xảy ra với phản ứng bằng văn bản từ người xem của bạn. Cụ thể, các chức năng của người điều hành là báo cáo nhận xét, xóa người xem khỏi nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và ẩn nhận xét đối với người xem . Tất cả những điều này sẽ xuất hiện trong menu thả xuống với các tùy chọn này khi người điều hành nhấn vào nhận xét hoặc tài khoản trong khi phát trực tiếp, vì vậy sẽ không có gì bị bỏ sót.

Thêm người điều hành vào Instagram trực tiếp, từng bước

  1. Mở Instagram và bắt đầu một video trực tiếp
  2. Nhấn vào dấu chấm lửng bên cạnh nhận xét
  3. Chọn tùy chọn Thêm người điều hành
  4. Chọn người bạn muốn làm người điều hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.