Cách thuật toán Tinder hiển thị hồ sơ hẹn hò

thuật toán Tinder

Biết cách hoạt động của thuật toán Tinder khi hiển thị hồ sơ của người khác là một trong những điều mong muốn nhất. Tại sao một số hồ sơ xuất hiện còn những hồ sơ khác thì không? Ai quyết định số phận của chúng ta trong tình yêu? Sau đây tôi cho bạn biết mọi thứ chúng tôi biết về thuật toán của Tinder

Khi chúng ta sử dụng Tinder, trong sâu thẳm chúng ta biết rằng đó không phải là một người chọn những ứng viên tốt nhất, để trở thành đối tác của chúng ta. Nhưng nó lại hiển thị điều đó cho chúng ta trên màn hình. Có một thuật toán chọn, trong số tất cả các cấu hình xuất hiện trong ứng dụng, đó là những cấu hình xuất hiện khi chúng ta mở ứng dụng.

Chúng ta hãy nhớ rằng số lượng người trên ứng dụng rất lớn, vì Tinder đã trở thành một trong những công cụ hẹn hò phổ biến nhất. Và điều này khiến chúng ta không thể hiển được thị tất cả các hồ sơ. Bởi vì cũng có một biến số khác cần tính đến, đó là thường có nhiều nam giới hơn nữ giới trong loại ứng dụng này . Do đó, một người phụ nữ sẽ không bao giờ nhìn thấy tất cả những người đàn ông trong khu vực của mình.

Để cố gắng xuất hiện trên các hồ sơ khác của những người dùng khác và tăng cơ hội nhận được sự phù hợp của chúng ta, nhiều người thắc mắc về cách thức hoạt động của thuật toán Tinder . Mặc dù không thể hack Tinder để cải thiện vị trí của chúng ta, nhưng có một số điều chúng tôi có thể biết về nó.

Thuật toán Tinder, nó hoạt động như thế nào?

Tinder chưa bao giờ công khai quá nhiều thông tin về cách nó tổ chức thuật toán để hiển thị cho chúng ta và những người trong ứng dụng. Điều duy nhất chúng ta biết là nó có một số gói thanh toán nhất định cho phép chúng ta xuất hiện thường xuyên hơn trên màn hình di động của những người khác trong khu vực của chúng ta, do đó tăng cơ hội tìm được bạn đời của mình.

Do đó, bằng cách sử dụng Boost , có giá từ 2 đến 4 đô la, chúng ta có thể trở thành một trong những hồ sơ hàng đầu trong khu vực của mình trong nửa giờ . Ngoài ra, nếu chúng ta có gói trả phí như Tinder Gold, chúng ta sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong nguồn cấp dữ liệu của những người phù hợp với mình. Hầu như tất cả các thông tin chính thức đều nói về việc trả tiền cho dịch vụ.

Tinder có cảnh báo rằng nó sử dụng thông tin có được về bạn để giới thiệu hoặc không giới thiệu hồ sơ của bạn cho những người dùng khác. Cả thông tin do bạn cung cấp, chẳng hạn như giới tính hoặc tuổi của bạn, cũng như thông tin được suy ra từ việc bạn sử dụng ứng dụng, chẳng hạn như hoạt động hoặc vị trí của bạn nếu bạn đã kích hoạt ứng dụng. Họ cũng cho rằng các chi tiết như chủng tộc, dân tộc, thu nhập và tôn giáo không liên quan đến việc bạn xếp hạng cao hơn hay thấp hơn trong thuật toán.

Thuật toán Tinder năm 2022, thứ hạng ELO là bao nhiêu?

Mặc dù mạng xã hội không nói rõ ràng như vậy, nhưng người dùng Tinder đã phát hiện ra một số chi tiết về thuật toán của nó dựa trên trải nghiệm cá nhân của họ. Đặc biệt đáng chú ý là tranh cãi về Điểm ELO , một điểm số giống như “chỉ số mong muốn” và được cho là sẽ khiến bạn xuất hiện nhiều hơn trong nguồn cấp dữ liệu của những người dùng khác. Tinder tự bảo vệ mình bằng cách đảm bảo rằng hệ thống này không còn được sử dụng nữa. Theo nghi ngờ, trong 48 giờ đầu tiên bạn mở hồ sơ của mình trên Tinder, khả năng hiển thị của bạn sẽ cao hơn. Và dựa trên số lượng “quẹt” bạn nhận được trong thời gian đó, nền tảng sẽ thiết lập Điểm ELO của bạn, tức là nếu việc bạn tham gia mạng xã hội rất thành công, bạn sẽ có vị trí tốt hơn để tiếp tục tìm kiếm nhiều địa chỉ liên hệ tiềm năng.

Khi thời gian trôi qua, hồ sơ của bạn sẽ mất đi một số khả năng hiển thị. Ý tưởng là nếu bạn đã thích Tinder nhưng bạn thấy rằng mình ngày càng có ít người phù hợp hơn, thì cuối cùng bạn sẽ đăng ký một gói trả phí để lấy lại khả năng hiển thị đã mất. Khả năng hiển thị cũng bị mất theo tuổi tác, vì công cụ này cho rằng người dùng trẻ tuổi ít có khả năng chi tiền hơn. Do đó, bạn sử dụng nền tảng càng lâu thì khả năng bạn trả tiền cho nhiều khách truy cập càng cao.

Tóm lại: Thuật toán của Tinder sẽ hướng đến làm sao để bạn trả tiền gói Tinder Gold

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.