Tải game minecraft nhanh gọn lẹ, miễn phí hoàn toàn cho anh em

tải minecraft

Hiện nay có rất nhiều anh em đang tìm kiếm cách để tải game minecraft miễn phí bởi số lượng người chơi trò này ngày càng đông. Hiệu ứng lan truyền đã giúp cho ngày càng nhiều người biết đến minecraft và trở nên thích thú. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu một số thông tin về tựa game minecraft cũng như cách tải tựa game này hoàn toàn miễn phí nhé!

minecraft
Game Minecraft được anh em chơi rất đông

Về tựa game Minecraft

Điểm thú vị đầu tiên để nói đến tựa game Minecraft này chính là nó không có mục tiêu nào để dành chiến thắng cả. Tất cả hoạt động chỉ để sinh tồn và khám phá những điều tuyệt vời có trong thế giới mở này.
Anh em sẽ tận dụng hết mức sự sáng tạo của mình và xây dựng những công trình, vật dụng bằng khối ở trong trò chơi.

Có rất nhiều map chơi cũng như chế độ chơi đa dạng giúp anh em có thể trải nghiệm tất cả cảnh quan 4 mùa ở trong thế giới ảo này.

Khi bắt đầu trò chơi, anh em sẽ ở một vùng đất hoang vu chỉ toàn cây và cỏ và bằng một cách nào đó xây dựng nơi đó thành một ngôi nhà hoàn hảo của chính mình. Trước khi bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu ở thế giới Minecraft thì dưới đây là các cách tải minecraft dành cho anh em nào chưa biết

Cách tải game minecraft siêu nhanh, siêu dễ đặc biệt là miễn phí cho anh em chưa biết

Có rất nhiều cách để có thể vào tải game minecraft nhưng ở đây chúng tôi sẽ đưa cho anh em cách mọi người thường sử dụng nhất ở cả 2 nền tảng PC và điện thoại.

Tải minecraft trên PC miễn phí

  • Bước 1: Anh em vào trang tải game minecraft lmhmod và nhấn vào ô Tải game ở giữa màn hình.
  • Bước 2: Mở file anh em vừa tải xong và giải nén, sau đó nhấp vào ô Next cho đến khi đổi được nơi chứa file game minecraft của anh em.
  • Bước 3: Sau khi đã chọn xong file chứa thì anh em tiến hành nhấn OK để cài đặt game vào máy và sau đó có thể vào game để bắt đầu cuộc hành trình rồi.
  • Đối với anh em chỉ có điện thoại để chơi game thì chớ có lo vì sẽ có bản game minecraft dung lượng thấp phù hợp để chơi trên điện thoại. Cách thức tải về ở dưới đây.

Tải Minecraft dung lượng thấp, đầy đủ như trên PC dành cho điện thoại

  • Bước 1: Truy cập vào phần mềm tìm kiếm Google hoặc Bing tuỳ vào máy của anh em hiện tại có và tìm “tải minecraft PE APK” và mở trang tải game apk mod
  • Bước 2: Có rất nhiều phiên bản tải game minecraft hiện ra và anh em tiến hành chọn 1 phiên bản anh em muốn và bắt đầu tải game.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành bước tải tập tin về máy anh em tìm tệp vừa tải về ở trên điện thoại và click vào để cài đặt game.
  • Sau khi hoàn thành xong các bước trên thì anh em có thể xóa một số file không cần thiết cho nhẹ máy và bắt đầu công cuộc trải nghiệm trò chơi này thôi.

Một số mẹo khi chơi Minecraft chưa chắc những anh em có kinh nghiệm đã biết

Minecraft là một thế giới mở với vô số tính năng tương tác ở trong game mà ngay cả những anh em chơi lâu ngày chưa chắc đã biết. Sau khi tải game minecraft xong thì anh em hãy khoan vội vào game ngay và theo dõi bài viết tiếp.
Vì dưới đây là một số mẹo chúng tôi sẽ bật mí giúp anh em vượt qua các thử thách của trò chơi này dễ dàng hơn.

Mẹo chơi minecraft

Anh em sẽ không bị cháy nếu chạy nhanh qua lửa

Nghe có vẻ hư cấu nhưng chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều lần sau khi rút ra kết luận này. Nếu anh em chần chừ và cứ đứng gần đống lửa mãi thì chẳng mấy chốc lửa sẽ đốt cháy hết nhân vật và hi sinh mà thôi.

Quái nổ Crepper sẽ nổ chỉ khi nhìn thấy anh em

Sau một vài lần chơi trốn tìm với crepper thì chúng tôi cũng đã phát hiện ra một sự thật thú vị này. Đây là điều rất cần thiết khi anh em gặp phải chúng trong lúc đi đào hang và không có đường chạy thoát khỏi chúng.

Tăng tốc độ chạy khi vừa nhảy vừa chạy

Khi anh em canh lúc nhân vật vừa chạm đất thì bấm nhảy lại sẽ giúp nhân vật anh em chạy nhanh hơn so với bình thường đấy. Chúng tôi gọi đó là Bunny jump vì nó giống như một con thỏ đang chạy vậy.
Hãy tận dụng điều đó để giúp tiết kiệm thời gian của anh em trong lúc khám phá thế giới rộng lớn này nhé!

Lời kết

Nhanh tay tải game minecraft và cùng bạn bè trải nghiệm các vùng đất khác nhau ở trong game nào. Áp dụng thêm một số mẹo mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp anh em chơi game dễ dàng hơn cũng như tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *